CTPSolar_giá_mua_bán_bơm_sandpiper_chính_hãng_giá_rẻ

Bơm màng khí nén giá rẻ thường là các dòng bơm có xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên chất lượng của bơm cũng không có nhiều khác biệt tùy vào đơn vị phân phối cũng như uy tín mà có nhiều chất lượng khác nhau.

Ưu điểm của bơm màng khí nén

  • Có khả năng chạy khô: Bơm có khả năng chạy khô, giảm thiếu khả năng hỏng hóc máy do ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.
  • Bơm không bị hỏng khi bị tắc đầu xả: Khi áp suất đầu xả căn bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.
  • Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm đa dạng: Có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.
  • Phòng chống cháy nổ, đa tính năng: lợi thế của bơm màng khí nén không dùng điện có cấu tạo an toàn giúp hạn chế gây nguy hiểm cho người dùng.

Thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm.

Khi nhắc đến các loại bơm giá rẻ chất lượng chúng ta không thể nào không nhắc đến các dòng bơm dưới đây:

Máy bơm màng khí nén Wilden

Bơm màng Wilden là máy bơm màng khí nén giá rẻ chất lượng, nhất thị trường hiện nay. Các loại bơm Wilden được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp bơn bùn, chất thải, khai khoán, xây dựng,… Với thiết kế và cấu tạo riêng biệt bơm màng Wilden hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với những giá trị mà nó mang lại.

Bơm màng Wilden

Bơm màng Wilden

Bơm màng khí nén Wilden là dòng máy có cấu tạo tinh tế, chất lượng cao của công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Bơm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu suất làm việc, đồng thời rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Bơm màng khí Wilden được thiết kế hệ thống phân phối khí, cùng công nghệ màng tiên tiến hàng đầu đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các chất có độ nhớt, lẫn dị vật, hạt rắn đều được bơm màng khí có thể bơm một cách linh hoạt, hiệu quả.
Ưu điểm của bơm màng Wilden là dễ dàng kết nối, lặp đặt, tháo lắp khiến cho việc sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn

Máy bơm màng khí nén Sandpiper

Năm 1965, nhãn hiệu Sandpiper được thành lập bởi tập đoàn Warren Rupp. Các sản phẩm chủ yếu của thương hiệu này là máy bơm màng đôi có cơ chế hoạt động bằng khí nén (AODD).

CTPSolar_phân_phối_bơm_màng_khí_nén_sandpiper

CTPSolar phân phối bơm màng Sandpiper

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường cũng như ứng dụng được cho nhiều ngành nghề khác nhau, các máy bơm màng cũng được thiết kế với các dải lưu lượng khác nhau.

Máy bơm màng khí SANDPIPER a Warren Rupp là một sản phẩm máy bơm được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, khai thác và hóa chất. Đây là sản phẩm máy bơm được chế tạo màng đôi hoạt động bằng khí nén đầu tiên trên thế giới. Nó giúp hạn chế tối đa các tai nạn về cháy nổ và tránh gây ô nhiễm môi trường.

Bộ phận quan trọng nhất của máy bơm chính là màng bơm, nó có tác dụng làm cho quá trình vận chuyển chất lỏng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông thường, màng bơm sẽ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như Santoprene, EPDM, Buna-N, Teflon, Viton, Nitrile, Neoprene, Hytrel…

Nhưng trên thực tế thì màng bơm được làm bằng chất liệu Teflon sẽ tốt nhất vì nó có khả năng chống lại sự bào mòn của các loại hóa chất có nồng độ axit cao.

Máy bơm màng khí nén ARO

Bơm ARO là thiết bị bơm hóa chất được nhiều nhà máy lựa chọn ưu tiên vì thương hiệu đi kèm với chất lượng mang lại của bơm. Máy bơm ARO – Ingersoll Rand là loại bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ được dùng rộng rãi các khu Công nghiệp tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc.

GPTech-ARO-Diaphragm-Pumps-Pro-Series-x6662A3-389

Máy bơm màng khí nén luôn nằm trong các dự án xây dựng bơm truyền tải. Độ bền và an toàn của bơm được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao, sản xuất theo quy chuẩn nghiêm ngặt.

Tính toàn vẹn của cấu trúc – Kết cấu bắt vít giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến việc rò rỉ kẹp dải và giảm chi phí bảo trì. Thiết kế động cơ không khí không có ngăn nước, không có đá

-Động cơ không khí EXP có công nghệ van Simul-Shift độc quyền để bơm chuyển động nhanh hơn và dòng chảy mượt mà hơn Kết cấu chắc chắn với ống phun có thành dày, vỏ chất lỏng đúc và phần tâm bằng gang hoặc nhôm để chịu được các ứng dụng công nghiệp khắc nghiệt

Hiệu quả – Thiết kế động cơ mang lại hiệu quả không khí tối ưu.

Độ tin cậy – Van khí ‘Không cân bằng’ đã được cấp bằng sáng chế của ARO đảm bảo hoạt động không bị ngừng trệ.

Tính linh hoạt – Nhiều tùy chọn cổng cho nhu cầu ứng dụng của các nhà đầu tư

Tính di động – Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn cho phép di chuyển dễ dàng.

_____

CÔNG TY TNHH SX-XNK CHÂU THIÊN PHÚ
Địa chỉ: Toà nhà Pearl Plaza – 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tell: (028) 3636 7245
Email: info@ctp-me.com
Website: www.ctpsolar.com