Đối tác

You Are Here: Home / Đối tác
Logo - CSun Solar

China Sunergy là nhà sản xuất sản phẩm pin mặt trời của Trung Quốc có trụ sở tại Nam Kinh, Giang Tô. Công ty chuyên tạo ra pin mặt trời từ tấm silicon. China Sunergy có một cơ sở khách hàng lớn ở Trung Quốc, nhưng cũng bán sản phẩm của họ ra quốc tế.

Ankara Solar nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Thổ Nhĩ Kỳ, là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng mặt trời quang điện (PV) toàn diện. Năng lượng mặt trời Ankara cho các tổ chức và tổ chức đầu tư vào khu vực bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính tùy chỉnh. Năng lượng mặt trời có thể được thực hiện với đầu tư rủi ro bằng không.

Logo - Ankara solar
Logo - BKSolar

BKSolar là tập đoàn điện năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng điện năng lượng mặt trời. Với nền tảng nghiên cứu và phát triển từ những năm 1970 BKSolar đang nắm chiếm nhiều vị trí qua trọng trang ngành công nghiệp năng lượng sạch.

Growatt là công ty kỹ thuật cao; chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị của nghành công nghiệp năng lượng tái tạo như PV (solar) inverter, inverter lưu trữ cũng như các hệ thống giám sát và quản lý năng lượng. Là công ty nổi tiếng toàn cầu, Growatt cung cấp PV inverter với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 1kw đến 2.52Mw và nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng on grid và off grid cũng như các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng thông minh.

Logo nhà cung cấp inverter Growatt