Partner

You Are Here: Home / Partner

China Sunergy là nhà sản xuất sản phẩm pin mặt trời của Trung Quốc có trụ sở tại Nam Kinh, Giang Tô. Công ty chuyên tạo ra pin mặt trời từ tấm silicon. China Sunergy có một cơ sở khách hàng lớn ở Trung Quốc, nhưng cũng bán sản phẩm của họ ra quốc tế.

Ankara Solar, nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Thổ Nhĩ Kỳ, là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng mặt trời quang điện (PV) toàn diện. Năng lượng mặt trời Ankara cho các tổ chức và tổ chức đầu tư vào khu vực bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính tùy chỉnh. Năng lượng mặt trời có thể được thực hiện với đầu tư rủi ro bằng không.

BKSolar là tập đoàn điện năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng điện năng lượng mặt trời. Với nền tảng nghiên cứu và phát triển từ những năm 1970 BKSolar đang nắm chiếm nhiều vị trí qua trọng trang ngành công nghiệp năng lượng sạch.

SWT Power Tech Co., Ltd. là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm bảo vệ năng lượng và giải pháp dịch vụ. Các sản phẩm chính bao gồm UPS, Bộ biến tần năng lượng mặt trời, Bộ biến tần hệ thống hybrid, Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, Pin, Bảng điều khiển năng lượng mặt trời và Hệ thống năng lượng mặt trời.

SWT Power Solar