Bơm màng ARO được sản xuất bởi tập đoàn Ingersoll Rand là dòng bơm dung dịch có chức năng. Tại sao nên chọn bơm màng ARO ? Máy bơm ARO bơm được cả các loại bùn nhớt, bùn khô, chất lỏng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, giá thành rẻ phù hợp với nhiều loại hình sản xuất công nghiệp khác nhau.

BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO USA

Máy bơm màng khí nén là một trong những thiết bị bơm rất cần thiết trong các công nghệ xử lý nước thải, bơm chất lỏng tại các doanh nghiệp, trong số các dòng bơm được dùng phổ biến hiện nay chúng ta không thể bỏ qua dòng bơm màng ARO Ingersoll Rand, vậy tại sao nên chọn bơm màng aro thay vì lựa chọn các dòng bơm màng khác? Bơm màng ARO USA là dòng máy bơm màng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty sản xuất bơm Ingersoll Rand. Đây là 1 trong những tập đoàn lớn nhất nước Mỹ đã cho ra đời nhiều dòng bơm màng chất lượng. Trong những thiết kế nổi bật nhất và được các nhà đầu tư đánh giá cao nhất về chất lượng đó chính là bơm màng aro.

GIỚI THIỆU SƠ BỘ BƠM MÀNG ARO

GPTech-ARO-Diaphragm-Pumps-Non-Metallic-Compact-Series-xPD05P-ARS-PAA-B

ARO Diaphragm Pumps Non Metallic Compact Series xPD05P ARS PAA-B

Bơm màng aro USA được đánh giá là dòng bơm có tính linh hoạt trong phạm vi rộng. Một phần dựa vào thiết kế, nguyên liệu chế tạo nên dòng bơm chất lượng hàng đầu này. Được dùng để bơm chất lỏng, nguyên liệu sản xuất phải đảm bảo để thiết bị có thể làm việc trực tiếp với các hóa chất độc hại, có tính ăn mòn cao.

CÁC ƯU ĐIỂM BƠM MÀNG ARO

 • Bơm màng khí nén aro đươc tích hợp tính năng an toàn đầy đủ trên máy, chống chát nổ, hiệu quả cung cấp cực kì tích cực, tín hiệu chuyển dịch đáng tin cậy.
 • Thiết bị bơm không gây tiếng ồn, không rung lắc, cho phép bơm khô
 • Không bị kẹt, rò rỉ nước ra ngoài
 • Tiêu hao điện năng thấp, có thể bơm các loại chất lỏng có tính ăn mòn, nhớt, có thể bơm khô
 • Giá thành bơm rẻ, có giấy bảo hành, CO, CQ đầy đủ.

CÁC ỨNG DỤNG BƠM MÀNG ARO

 • Bơm hóa chất, dung dịch, dung môi
 • Bơm bùn, nước thải ngành mực in, bột giấy
 • Bơm bùn, nước thải ngành sản xuất bao bì
 • Bơm nước thải, chất lỏng trong ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm
 • Bơm bùn gốm sứ, men xứ
 • Ứng dụng trong khai khoán và nhiều ngành khác…
Máy bơm màng aro trong xử lý chất thải

Máy bơm màng aro trong xử lý chất thải

ĐẠI DIỆN BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO TẠI VIỆT NAM

Bơm màng ARO USA không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, các nhà đầu tư trong nước cũng cực kì ưa chuộng. Một trong những công ty đã phân phối và là nhà đại diện chính của máy bơm màng khí nén ARO tại Việt nam phải kể đến Công ty Châu Thiên Phú.

Xem thêm sản phẩm: Phụ tùng bơm màng ARO chính hãng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa bơm màng cũng nhiều thiết bị bơm khác trong công nghiệp, tại Việt Nam nói riêng, quý khách hàng không thể lựa chọn được dòng bơm nào chất lượng cao mà dễ sử dụng như bơm màng aro do tập đoàn Ingersoll Rand sản xuất.

CTP cam kết mang đến giá tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình, tận tình và chu đáo nhất. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 0938 9494 16 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa bơm cùng nhiều thiết bị khác trong nhà xưởng của bạn!

_____

CÔNG TY TNHH SX-XNK CHÂU THIÊN PHÚ
Địa chỉ: Toà nhà Pearl Plaza – 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tell: (028) 3636 7245
Email: info@ctp-me.com
Website: www.ctpsolar.com