Để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, nhà xưởng, tòa nhà, resort, xí nghiệp và nhiều công trình khác nhau thì trên thị trường hiện nay các chủ đầu tư có xu hướng lựa chọn các thương hiệu có uy tín chất lượng để đảm bảo công trình có chất lượng cao trong quá trình vận hành hệ thống.

Điện năng lượng mặt trời Châu Thiên Phú xin giới thiệu tấm pin năng lượng mặt trời Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, là một trong những thương hiệu sản xuất điện năng lượng mặt trời  có chất lượng dẫn đầu tại Châu Âu và trên thế giới. Với ưu điểm về chất lượng và dịch vụ, Ankara ngoài sản xuất các tấm pin Poly và Mono truyền thống thì đơn vị vẫn cung cấp nhiều loại tấm pin Ankara chất lượng khác như tấm pin siệu nhẹ, tấm pin siêu dẻo,… Tấm pin Ankara sẽ mang lại sự hài lòng cho khách khi sử dụng.

Xem thêm: Hộ gia đình lắp đặt điện NLMT sẽ được hỗ trợ lên đến 9 triệu đồng

Tấm Pin năng lượng mặt trời Poly (Polycrystalline) có chức năng hấp thu ánh nắng từ mặt trời. Chuyển đổi quang năng tạo thành điện năng, cho ra dòng điện một chiều (DC).

Đặc điểm kỹ thuật:
+ Kiếng cường chuyên dùng cho tấm pin năng lượng mặt trời
+ Tế bào cell năng lượng mặt trời Poly đa tinh thể: màu xanh / đen
+ Chì hàn: chì loại nhỏ để hàn nối giữa các cell với nhau và chì loại lớn để đi đường line chính
+ Miếng keo EVA * 2
+ Tấm TPT lót màu trắng / đen / xanh biển
+ Khung nhôm được thiết kế chắc chắn và được xi bạc
+ Dây điện chuyên dùng cho tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin năng lượng mặt trời Poly (Polycrystalline)

+ Sản xuất  theo tiêu chuẩn quốc tế
+ Cam kết hiệu suất lên đến 98%
+ Bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất 30 năm
+ Xuất xứ: Châu Âu – Ankara

Tấm pin Ankara xuất xứ Thổ Nhĩ KỳTấm pin Poly Ankara xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Châu Thiên Phú hiện là doanh nghiệp của Việt Nam đầu tiên được chuyển giao kỹ thuật, nhập khẩu và phân phối, lắp đặt các tấm pin của Ankara. Với mục tiêu năng cao hiệu suất, đảm bảo chất lượng dịch vụ thì tấm pin  hâuAnkara là sự lựa chọn hợp lý vì điều kiện khí hậu, cường độ bức xạ mặt trời ở Việt Nam là điều kiện thuận lợi cho phát triển điện năng lượng mặt trời.

Xem thêm: So sánh các hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay

(Theo CTPSolar.com)